Lấy cảm hứng từ nhịp sống hiện đại của thế giới, http://ezeta.com/index.php?option=com_content D’.Capitale Trần Duy Hưng giới thiệu dòng sản phẩm SOHO tại vị trí kim cương giữa trung tâm hành chính mới của Thủ đô. Các căn SOHO tại dự án  D’.Capitale là không gian sống lý tưởng dẫn đầu phong cách sống trẻ, sống năng động, nâng tầm chất lượng sống cho những người Việt trẻ.

TỔNG QUAN TÒA C2 D’ CAPITALE TRẦN DUY HƯNG

Vị trí Tòa C2 Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng

– Phía Tây, Tây – Bắc nhìn ra Trung tâm hội nghị Quốc gia

– Phía Đông Nam – Đông Bắc nhìn ra Công viên & Hồ điều hòa, cụm tiện ích bể bơi nội khu

-Phía Đông Bắc: liền kề lối xuống hầm gửi xe, lối vào oto và khu vực đón khách

  • Chiều cao: 45 tầng
  • Mật độ thấp: 22 căn/sàn
  • Loại căn hộ: 01 – 1,5 – 02 phòng ngủ
  • Diện tích căn hộ văn phòng: 37.5m2 – 60.7m2

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH C2 OFFICETEL TRẦN DUY HƯNG

Tòa C2 Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng có số căn hộ/mặt bằng tầng điển hình thấp: 22 căn, với 08 thang máy tốc độ cao, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng thang máy trong các khu văn phòng hiện đại.

SOHO C2 mặt bằng điển hình tầng 02-12B D

Mặt bằng điển hình tòa C2

 

CĂN HỘ THÁP C2 SOHO D’ CAPITALE VINHOMES TRẦN DUY HƯNG SÀN TK

Cơ cấu căn hộ tòa tháp C2 gồm:

Phiên bản 1s: 01 phòng ngủ: diện tích 37.54m2 – 38.47m2 (10 căn)

Phiên bản 1,5s: 1,5 phòng ngủ: diện tích 50.83m2 – 56.72m2 (07 căn)

Phiên bản 2s: 2 phòng ngủ: diện tích 58.89m2 – 60.74m2 (05 căn)

go to link TẠI SAO NÊN CHỌN SOHO D’ CAPITALE TRẦN DUY HƯNG

buy Lyrica generic Tòa Officetel – Soho ĐẦU TIÊN mang thương hiệu Vinhomes trần duy hưng

Thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup được đông đảo Quý khách hàng biết tới với chuỗi nhà ở chất lượng cao. Trong tất cả các dự án mà Vinhomes quản lý, chưa dự án khu đô thị nào có sự xuất hiện của mô hình Officetel tân tiến hiện đại bậc nhất. Với sản phẩm căn hộ SOHO, C2 Officetel Trần Duy Hưng dự kiến sẽ là dự án “vàng” đầu tiên sở hữu loại hình căn hộ này.

Tòa Officetel sở hữu vị trí “kim cương”

Tòa C2 Officetel D’Capitale Trần Duy Hưng nằm trong quần thể dự án phân phối bởi Vinhomes trên đường Trần Duy Hưng, tiếp giáp với hàng loạt những dự án văn phòng cao cấp như Keangnam, Chamvit Tower, CEO Phạm Hùng … Hơn nữa, tại đây hạ tầng giao thông được đầu tư xây dựng đồng bộ, hiện đại, rất thuận tiện trong việc di chuyển nên chắc chắn D’.Capitale Officetel sẽ là lựa chọn hoàn hảo của Quý khách hàng muốn đầu tư sở hữu căn hộ văn phòng sang trọng, đẳng cấp.

Tòa Soho D’ Capitale có diện tích nhỏ, giá bán hấp dẫn

Theo một số nguồn tin không chính thức, tòa C2 Soho tại D’.Capitale Trần Duy Hưng gồm những căn hộ diện tích nhỏ, vừa đủ làm không gian sinh hoạt và văn phòng (từ 37.5m2 – 60.7m2). Theo đó, giá bán căn hộ tòa C2 cũng được dự đoán sẽ vô cùng hấp dẫn Quý khách hàng và Giới đầu tư căn hộ văn phòng cho thuê.

Tòa Officetel hưởng trọn không gian cảnh quan của Dự án D’ CapitaleTrần Duy Hưng

Soho C2 D’.Capitale phân phối bởi Vinhomes nằm trọn trong quần thể đô thị hạng sang D’Capitale Trần Duy Hưng, một lợi thế mà bất kì dự án Officetel nào cũng mơ ước. Trong tương lai, Gia chủ sẽ được tiếp đón Khách hàng và đối tác của mình trong một không gian đẳng cấp sang trọng, cùng dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo. Ngoài ra, các tiện ích nhà hàng ẩm thực, café, … còn là không gian thư giãn cũng như làm việc lý tưởng.

Tòa C2 Soho D’Capitale Trần Duy Hưng hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để kiến tạo nên những không gian làm việc lý tưởng và hiệu quả cho Quý khách hàng. C2 D’.Capitale đã và đang tạo một “cơn sốt” trong giới Đầu tư để sở hữu cũng như đầu tư để phục vụ mục đích cho thuê căn hộ văn phòng.