buy gabapentin for dogs online uk D’.Capitale Trần Duy Hưng (Vinhomes Trần Duy Hưng) – do Vinhomes phân phối gồm 4 tòa căn hộ và 2 tòa Officetel. Mở bán tòa C1 trong tháng 9/2016. Với một mặt hướng trực tiếp ra hồ điều hòa và công viên Trung Hòa – Nhân Chính, mặt còn lại hướng ra trung tâm tiện ích thể thao ngoài trời nội khu và mặt đường lớn, Tháp C1 được coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách sống hiện đại của cư dân đẳng cấp. Sở hữu một căn hộ tại tháp C1, cư dân tương lai được hưởng thụ trọn vẹn những giá trị lý tưởng nhất của cuộc sống: Sống xanh yên bình, thư giãn và sống hiện đại nhờ nhứng tiện ích xứng tầm.

is it legal to buy accutane online VỊ TRÍ TÒA C1 D’ CAPITALE TRẦN DUY HƯNG

Tòa căn hộ C1 là tòa duy nhất trong tổng thể dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng do Vinhomes phân phối được sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tiếp giáp với tuyến đường Phạm Hùng, một mặt hướng trực tiếp ra hồ điều hòa và công viên Nhân Chính, mặt còn lại hướng ra trung tâm tiện ích thể thao ngoài trời nội khu. Vị trí đẹp này giúp các căn hộ của tòa C1 D’.Capitale Trần Duy Hưng có nhiều không gian thoáng mát, đón gió từ phía công viên và hồ điều hòa thổi vào, khiến Gia chủ luôn được hưởng thụ bầu không khí trong lành, rộng mở, và gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài những ưu thế riêng về mặt vị trí, tòa C1 chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng – phân phối bởi Vinhomes còn được hưởng lợi thế từ vị trí của toàn dự án: Nằm trên con phố sầm uất, nhộn nhịp nhất thủ đô với hạ tầng được đầu tư rộng mở và hiện đại bậc nhất; gần các trung tâm hành chính, bệnh viện, trường THPT, các trường đại học lớn thuộc các quận Thanh Xuân và Cầu Giấy.

QUY MÔ TÒA C1 D’ CAPITALE TRẦN DUY HƯNG SÀN

 • Chủ đầu tư: Tân Hoàng Minh Group
 • Phân phối và quản lý vận hành: Vinhomes trần duy hưng sàn tk
 • Tài trợ vốn: Ngân hàng Techcombank
 • Hình dáng tòa C1: Hình chữ L
 • Chiều cao tòa C1 D’.Capitale – Vinhomes phân phối: 39 tầng (gồm 02 tầng đế Shophouse)
 • Số thang máy: 06 thang máy
 • Mật độ căn hộ/sàn: 11 căn/sàn
 • Số phòng ngủ: 01 – 02 – 03 phòng ngủ

Diện tích căn hộ:

 • 01 Căn hộ 01 PN: 56,79 – 56,98 – 57,36m2
 • 05 Căn hộ 02 PN: 73,82 – 75,72 – 76,45 – 80,24 – 83,71m2
 • 05 căn hộ 03 PN: 93m2 – 97m2 – 99m2 (căn góc, 3 mặt thoáng)

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH TÒA C1

Mặt bằng tòa căn hộ C1 dự án thương hiệu Vinhomes phân phối D’ Capitale Trần Duy Hưng gồm 11 căn hộ trên một mặt sàn, với 06 thang máy hiện đại, tốc độ cao. Các căn hộ đều được bố trí thông minh, có mặt thoáng để đón gió và ánh sáng tự nhiên, giúp không khí được lưu thông trong từng căn hộ. Đặc biệt, mỗi mặt sàn của tòa C1 D’.Capitale phân phối bởi Vinhomes đều sở hữu 05 căn góc với 3 mặt thoáng, đa dạng hóa sự lựa chọn của Quý khách hàng. C

here 1. Mặt bằng căn hộ từ tầng 2 đến tầng 12B

 2. Mặt bằng căn hộ từ tầng 15 đến tầng 29

 3. Mặt bằng căn hộ từ tầng 30 đến tầng 39

MẶT BẰNG CĂN HỘ TÒA C1 D’.CAPITALE – VINHOMES PHÂN PHỐI

Tòa căn hộ C1 thuộc dự án chung cư cao cấp do Vinhomes phân phối với tên gọi D’ Capitale Trần Duy Hưng mang tới cho Quý khách hàng các phân khúc căn hộ phù hợp với nhu cầu của Gia chủ, đồng thời cũng đáp ứng nguồn ngân sách của mỗi Quý Khách. Các căn hộ được bố trí thành các diện tích từ 55.83m2 – 93.78m2, chia thành từ 01 đến 03 phòng ngủ. Các phòng công năng được sắp xếp thông minh, hợp lý, phù hợp với mục đích sử dụng của các thành viên trong gia đình, và đồng thời giúp cho việc gắn kết các thành viên với nhau.

Mặt bằng căn 05 – 1 phòng ngủ tòa C1

Mặt bằng căn 06 – 2 phòng ngủ tòa C1

Mặt bằng căn 04 – 3 phòng ngủ tòa C1

Tòa tháp căn hộ C1 thuộc dự án chung cư cao cấp D’ Capitale Trần Duy Hưng do Vinhomes phân phối dự kiến mở bán trong tháng 9/2016 với các chính sách bán hàng hấp dẫn và ưu đãi vượt trội cùng các chính sách vay từ ngân hàng hỗ trợ vốn, chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về chính sách bán hàng các căn hộ thuộc tòa C1 Vinhomes phân phối tại dự án D’.Capitale sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi tới Quý khách hàng